30 Jan

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh

Sau thành công của 2 Dự Án BĐS Moonlight Residences và dự án Moonlight Park View Nằm ở phía trong chuổi dự án Bất Động Sản Moonlight của Hưng Thịnh liên tục chuẩn bị tung ra tại thị trường khu Tây dự án thứ 3 nằm ở trong chuỗi các dự án thương hiệu Moonlight của Tập đoàn Hưng Thịnh mang tên Căn hộ Moonlight Boulevard.

Cái tên Boulevard có nghĩa là “Đại Lộ“ trong tiếng Anh . Sở dĩ Công ty Hưng Thịnh chọn “Boulevard” để làm tên cho dự án Bất Động Sản của mình với hàm ý nhấn mạnh địa điểm vàng mà dự án Bất Động Sản hiện đang ngụ tại nằm tại mặt tiền tài đại lộ Kinh Dương Vương thuộc quận Bình Tân. phủ lấy xung quanh Dự Án BĐS này là đầy đủ các tiện ích như trường lớp, hospital , bến xe.

Địa điểm Dự án Moonlight Boulevard Hưng Thịnh:

Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân nằm ngay vị trí vàng của khu vực Bình Tân, ngay khu trọng tâm hành chính phía Tây. đây chính là xung quanh vị trí có tốc tăng trưởng hạ tầng và dân số nhanh trong vài ba năm mới gần đây.

Từ khu Căn hộ Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương quí cư dân rất có thể dễ dàng đi đến các khu vực trung tâm thành phố, như các Q.5, 6, 7, 10 và các tỉnh miền Tây những năm ngắn ưng chuẩn những tuyến giao thông vận tải chính: Kinh Dương Vương, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 1A. trong khoảng bán kính 2km, quý người dân rất có thể dễ dàng đi đến các tiện ích trong xung quanh vị trí như: bến xe miền Tây, khuôn viên Phú Lâm, Chợ Lớn, Metro Bình Phú, AEON Mall.

Căn hộ Moonlight Boulevard tại mặt tiền Kinh Dương Vương, số 510, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh, Nước Nhà. Là con đường huyết quản giữa các tỉnh Miền Tây liên kết liên đới với trọng tâm thành phố TPHCM. cho nên vì thế, cơ hội sở hữu căn hộ chung cư cao cấp trên mặt tiền tuyến đường này thì năng lực gia tăng giá trị trong tương lai là chắc như đinh.

Căn hộ Moonlight Boulevard có nhiều điểm mạnh khi nằm gần những tuyến giao thông lớn: Quốc lộ 1A, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Cao tốc Trung Lương, đường đai Trong…người dân sinh sống trong dự án Bất Động Sản được trực tiếp liên kết với những tiện ích đẳng cấp trong xung quanh vị trí: Galaxy cinemar, Bến xe Miền Tây, Metro 3A, Tuyến Xe bus nhanh, khuôn viên Phú Lâm, chợ Bình Tây, Chợ Kim Biên, Chợ Lớn, bệnh viện triểu An.. Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân vận động và di chuyển về  Quận 1, Q3: 15 phút vận động và di chuyển

Căn hộ Moonlight Boulevard Chủ đầu tư Hưng Thịnh chuyển dời về Q11, Đầm Sen: 15 phút chuyển dời

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh Corp chuyển dời về phi trường Tân Sơn Nhất: 25 phút di chuyển…

đặc biệt quan trọng, tuyến phố ngay dự án Bất Động Sản Căn hộ Moonlight Boulevard Công ty Hưng Thịnh triển khai xong nâng cấp. khi ấy, cư dân thuận tiện chuyển di về các tỉnh miền tây-nam bộ như Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ….


Tiện ích Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh :

Với chủ trương là “Home Garden : Sống tiện nghi cùng thiên nhiên” nhà đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh luôn chú tâm quan trọng tăng trưởng mảng xanh trong các khu nhà của họ nhằm tạo sự thoải mái nhất trong khu căn hộ cao cấp cho quí người dân.

Còn gì tuyệt hơn khi được hơn khi được sống trong khu căn hộ đương đại ở giữa trung tâm khu Tây TP mà còn được tận hưởng khoảng trống gian xanh tĩnh và tránh xa những xô bồ của chốn thành thị  bên trong khu Căn hộ Moonlight Boulevard  mình sống mà còn có khả năng chuyển dời thuận tiện đến những quận trọng tâm và nơi làm việc chỉ trong mức vài phút.

Căn hộ Moonlight Boulevard Công ty Hưng Thịnh có đầy đủ cá tiện ích thượng hạng như: swiming pool tràn bờ tầng 4, công viên nội khu, đường đi bộ, khu vui chơi giải trí trẻ nhỏ, nhà giữ trẻ,shophouse, phòng rèn luyện Gym, Spa……

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh cũng tiếp tục được CĐT thiết kế những tiện ích thứ hạng vượt trội nhằm mang về cuộc sống viên mãn cho những người dân thành đạt. Một chốn định cư mang dáng của 1 cuộc đời đẳng cấp, chuẩn xanh, nơi GĐ đoàn tụ sau một ngày dài làm việc.
Hệ thống TTTM bốn tầng, tập trung những danh hiệu hàng đầu trong Marketing Thương mại.

Công viên nội khu rộng lớn, đặc điểm gây chú ý trong những loại sản phẩm Moonlight của Hưng Thịnh.swiming pool tràn, xua tan cảm giác nóng bức đặc trưng khí hậu của miền Nam.

Sân tập Gym, Spa chăm nom sức khỏe nhan sắc cho mọi người mua…

PTTTCĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD:

Tỉnh thanh hóa nhiều đợt Lãi suất 0% trong 36 tháng, hỗ trợ khách vay ngân hàng với lãi suất quyến rũ trong 20 năm.

Hotline: 0919 68 69 78

Website dự án Bất Động Sản : can ho Moonlight Boulevard

http://canhomoonlightboulevard.com.vn

email