09 Jan

Him Lam Phú An-căn hộ với phòng ngủ đơn giản nhưng rất đẹp

Phòng ngủ là một không gian dành cho gia chủ nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc mệt mỏi và căn thẳng,đây là một không gian được xem là không kém phần quan trọng của căn hộ.Tuy nhiên để sở hữu một không gian thiết thực, gần gũi với thiên nhiên nhất đang là một vấn đề đáng suy nghĩ đối với nhiều gia chủ.Nhận rõ được những nhu cầu này của khách hàng căn hộ Him Lam Phú An luôn chú trọng trong việc xây dựng và thiết kế căn phòng ngủ hoàn mỹ theo hướng sáng tạo một phòng ngủ phối hợp với đồ nội thất đều đơn giản nhằm tạo được sự thoải mái và tận hưởng được những không khí thiên nhiên từ bên ngoài.

Phòng ngủ đơn giản, thoáng đãng:

Một phòng ngủ tiêu chuẩn thì không chỉ cần sự tiện nghi, êm ái mà độ thoáng đạt cũng rất cấp thiết vì đây là nơi liên quan đến sức khỏe con người nhiều nhất. Với tiêu chí này, mẫu phòng ngủ dưới đây đã đáp ứng đúng nhu cầu.
Cách trang trí và phối màu đơn giản với những tông màu trung tính dịu nhẹ tạo cảm giác dễ chịu. Phòng ngủ luôn đón được ánh sáng từ bên ngoài nên rất thoáng và dễ dàng đón ánh nắng mặt trời. Nhìn chung đây là kiểu phòng ngủ hợp phong thủy. Nó bảo đảm được sự cân đối với 2 chiếc tủ đầu giường ở hai bên, phòng nhiều khí và ánh sáng, màu sắc đẹp dịu nhẹ, gương không chiếu vào giường ngủ đó là điều tối kỵ với phong thủy phòng ngủ.Điều này luôn được căn nhắc và tư vấn rất kỹ khi bạn đến với những thiết kế của him lam phú an quận 9.
Điểm nhấn duy nhất trong phòng ngủ là bức tường ở đầu giường được sơn theo lối kiểu và có tác dụng trang trí. Phòng ngủ nhỏ đơn giản, gọn gàng, thẩm mỹ và bạn có thể tiết kiệm một khoản kha khá kinh phí với việc sắm sửa đồ đoàn. tuy nhiên phối hợp với nội thất phòng ngủ khôn xiết đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng. Giá sách biến thành bộ sưu tập, kế cạnh giường đặt một tủ đầu giường nhỏ trên để một chiếc đèn ngủ tạo một không gian ấm áp, gạch ốp lát được trang trí gỗ tạo nên một điểm nhấn cho cả không gian. Để tạo cảm giác dễ ngủ, màu sắc được chọn lựa ở đây là màu trầm – loại màu có tác dụng kích thích giấc ngủ sâu đứng thứ 2 trong các loại màu sắc.
Một điểm cộng khác cho phòng ngủ này là có cửa sổ phòng thông thoáng. Như đã biểu thị ở trên, nó giúp tốt cho cả sức khỏe con người và phong thủy.
Với kiểu phòng ngủ tuy đơn giản mà đẹp này chắc chắn sẽ mang cho bạn sự thoải mái cao nhất – điều cần có ở phòng ngủ.
Hy vọng qua bài giới thiệu vừa rồi đã giúp các bạn có thêm ý tưởng hoặc gợi ý về kiểu thiết kế phòng ngủ phù hợp. Nếu muốn biết thêm nhiều những thiết kế mới và độc đáo về phòng ngủ bạn có thể đến tham quan khu nhà mẩu của du an him lam phu an.
email