07 Dec

Không nên xem thường phong thủy trong căn hộ

Khi quyết định mua căn hộ hoặc dùng căn hộ đặc biệt là mọi căn penthouse : căn hộ him lam phú an thì điều chú ý đặc biệt đó là vấn đề phong thủy, để tránh mọi rắc rối cũng : không may mắn khi dùng căn hộ. Sau đây mình xin share  5  điểm đặc biệt lưu ý khi mua căn hộ.

 

Điều thứ 1. Khi lựa chọn căn hộ chung cư đặc biệt là căn hộ him lam phú an đầu tiên chúng ta bắt buộc xác định cửa chính tại phù hợp với mệnh và tuổi của chủ căn hộ, sau đó chúng ta cần phải  để ý đến cả hình dạng bên ngoài và cấu trúc trong của căn hộ ( điều này các quý khách hàng có thể thuận lợi ngắm thực tế hoặc trên bản đồ ).
Điều thứ 2. Thực tế, để tạo nhiều sức với cư dân chủ dự án thường để tại bạn tự bố trí môi trường và sắp đặt nội thất tại căn nhà của tôi . Hầu hết các chỗ như nhà vệ sinh, nhà bếp đều cần  tuân theo các trục kỹ thuật đã có sẵn. Tuy nhiên, gia chủ có thể thay đổi kích cỡ khác nhau phải nếu chúng ta không lưu ý các không gian xung quanh, không gian trên và không gian  bên dưới thì dễ vấp phải những  khó khăn về phong thủy. Khi đó cần có sự chuyên gia tư vấn của các chuyên gia về phog thủy … để khách hàng có được tổ ấm : ý .

Điều thứ 3.Phòng khách của căn hộ tại kế cạnh cửa chính tuy nhiên khách hàng hãy lựu chọn căn hộ, hoặc điều chỉnh sao cho  người cho ngoài nhà không view thấy toàn cục phòng khách : thế quý khách hàng sẽ tốn tự nhiên trong khi sinh hoạt và khách khứa.
Điều thứ 4. bạn hãy chú ý nếu đi chiêm ngưỡng căn hộngx thì tránh chọn những căn hộ có nhiều Xà, Cột …. Nó vừa tốn đi quy mô lại vừa ảnh hưởng đến sự lưu thông khí bên trong nhà cư dân . Nếu quý khách hàng mau cần tổ ấm như là vậy cần  xử lý triệt để vấn đề trên bằng cách làm vách trần bằng thạch cao che đi các XÀ NGANG hoặc treo tranh , ghương vào vị trí của cột …
Điều thứ 5. Phong thủy quan niệm, bên trong một căn nhà, hoặc khu vực trung tâm (trung cung) luôn nên sáng sủa, thoáng mát , sạch sẽ. Vì vậy, những căn có nhà vệ sinh tọa lạc cho giữa căn nhà là tối kỵ, rất nguy hiểm về sức khỏe. Do đó quý khách hàng phải tránh lựu chọn mọi căn hộ chung cư như là vậy.

>>>view thêm: dự án him lam phú an quận 9

 

email